HÔM NAY NHẬN ĐƯỢC SÁCH MẪU – Mỗi Ngày Một Chút Thôi!

Cầm đứa con tinh thần thứ 2 sắp ra mắt mà lòng tràn đầy cảm xúc tuyệt vời. Bởi vì sao bạn biết không? Nó đã giúp mình luyện tập khả năng làm việc liên tục không ngừng nghỉ giống như một vận động viên hay một ca sỹ đang luyện hát.

Mỗi ngày một chút thôi chính là sự kiên trì thực hành không ngừng những hành động, công việc theo một quy trình là cách tốt nhất để bạn tạo ra kết quả tuyệt vời trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Các ca sỹ họ luôn hiểu việc luyện tập không ngừng và hết mình để có ca khúc để đời, các vận động viên thể thao họ luôn hiểu rằng để trở nên xuất sắc không còn cách gì khác mỗi ngày chuyên cần luyện tập.

Trước đây mình hay dậy lúc 5h sáng chạy thể dục bên bờ sông Thanh Đa, Sài Gòn và hôm đó mình bắt gặp cựu cầu thủ đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình cùng một đoàn cầu thủ tập luyện liên tục chạy thể lực, đá banh, chuyền bóng trong suốt 3h tiếng đồng hồ.

Tại sao các cầu thủ tập luyện miệt mài như vậy? Bởi họ luôn hiểu có như vậy nó mới thành công – cái giá phải trả là sự tập luyện không ngừng nghỉ mỗi ngày, nó quá xứng đáng mà.

Bạn có muốn có kết quả tuyệt vời trong cuộc sống? Bạn có muốn có được những thay đổi ngoạn mục trong cuộc đời này? Bạn có muốn con người bạn trở nên xuất sắc. Không còn cách gì khác – mỗi ngày một chút thôi để kiên trì mài dũa.

Bạn có sẳn sàng trả giá cho thành công? Bạn có thấy nhiều người thành công nhẹ nhàng và dễ dàng như tơ hồng không? Bạn tưởng thành công là như vậy, đó là một sai lầm của những ai ít trải nghiệm.

Bởi họ đã luyện tập lên hàng chuyên gia, những người càng giỏi bạn càng thấy họ làm việc khó quá đơn giản. Bạn thấy cầu thủ Ronaldo hay Messi đưa banh vào khung thành chỉ một cái lắc đầu hoặc cái khảy chân. Còn cầu thủ Việt Nam chúng ta thì đá hoài không vào được.

Điều to lớn vĩ đại với họ nhẹ nhàng và đơn giản, bởi họ đã bỏ ra hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để khổ luyện. Họ chăm chỉ hơn ta tưởng, họ kỷ luật không ai bằng, họ kiên trì vượt qua từng chướng ngại vật để làm việc to lớn nhẹ nhàng một cách lạ thường. Đó là những con người khôn ngoan.

Không còn gì để nói chính quyển sách Mỗi Ngày Một Chút Thôi, Vượt Biển Lớn và quyển sách thứ 3 sắp ra mắt đã giúp cho mình những bài thực hành mỗi ngày kỳ diệu. Bởi mỗi ngày làm việc đều đặn mỗi ngày đã cho mình sự tập trung cao độ.

Luôn trong trạng thái năng lượng, nhiệt huyết, tích cực cao độ nhất là nó luyện mình luôn ở trong trạng thái tốt nhất của khả năng và hành động để tạo ra những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Câu hỏi ở đây là! Bạn có muốn có tiền không? Bạn có muốn thành công không? Bạn có muốn hạnh phúc không? Bạn có muốn có nhiều sức khoẻ không? Bạn có muốn ra nhiều sách như mình không?

Câu trả lời là! Bạn có sẳn sàng hành động mỗi ngày một chút để tạo ra chúng. Những con người khôn ngoan luôn chọn cách làm như vậy. Và rồi mọi thứ xung quanh bạn thay đổi theo cách tươi mới hơn mỗi ngày cho đến cuối cuộc đời này.

Đây là quyển sách mà bạn cần có nó ngay để chiêm nghiệm và thay đổi. Bạn nhé!

Nguyễn Thái Duy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *